วิธีเล่นไทเกอร์ Poker


Poker เป็นเกมที่มีหลายปัจจัย มีปัจจัยด้านโชค จิตวิทยา ปี บรรยากาศของทีม ที่นั่งที่กำลังเล่น ขนาดกลุ่มแกน ความคิดของผู้เล่น กลุ่มแลกเปลี่ยนกับกลุ่มอื่นๆ อาการบาดเจ็บของผู้เล่น และอื่นๆ แต่ละปัจจัยเหล่านี้มีบทบาทในการเล่นโป๊กเกอร์ที่แน่น แต่ละปัจจัยเหล่านี้มีบทบาทในการเล่นโป๊กเกอร์อย่างแน่นหนาในการแข่งขัน 

การตัดสินใจหลอกลวง 

Bluffing เป็นส่วนใหญ่ของการแข่งขันโป๊กเกอร์และ Poker ผู้เล่นทุ่มสุดตัวด้วยมือที่น้อยกว่าระดับพรีเมียมเพื่อลองตีมือขนาดใหญ่ การบลัฟไม่ได้ประสบความสำเร็จเสมอไป แต่การชนะจากมือที่คุณถืออยู่เท่านั้นที่ประสบความสำเร็จ 

เมื่อไหร่และทำไมถึงต้องบลัฟฟ์ : ในช่วงแรกของการแข่งขันหรือไพ่โป๊กเกอร์ คุณหวังว่าคุณจะโชคดีและหยิบไพ่ดีๆ ขึ้นมา คุณคงไม่อยากเสี่ยงกับชิปของคุณกับการพนันล้วนๆ คุณสามารถบลัฟได้สำเร็จในช่วงท้ายของทัวร์นาเมนต์เมื่อคุณมีไพ่ดีๆ หรือเสมอกัน เมื่อคุณพยายามทำให้ผู้เล่นหมอบมากที่สุดเท่าที่จะมากได้ และเมื่อคุณคิดว่าคุณมีไพ่ในมือที่ดีมาก 

วิธีบลัฟฟ์ : โดยปกติบลายด์จะเริ่มต้นที่ต่ำและต่ำ คุณต้องการบลัฟฟ์กับผู้เล่นอื่น 2-3 คนตามปกติ เว้นแต่คุณจะรู้ว่ามันแน่นมาก หากคุณตัดสินใจที่จะบลัฟกับผู้เล่นจำนวนมากขึ้น มันจะยากขึ้นในการรับข้อมูลที่จำเป็นในการทำให้การบลัฟของคุณประสบความสำเร็จ 

และเมื่อคุณแน่ใจว่าได้ไพ่ที่ดีที่สุดแล้ว คุณก็ต้องการเดิมพัน สิ่งนี้จะทำให้ผู้เล่นคนอื่นคิดทบทวนเกี่ยวกับการต่อต้านคุณเพื่อดูความล้มเหลว นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งเมื่อคุณใช้กลยุทธ์เชิงรุกเพื่อให้ผู้เล่นหมอบ 

และเมื่อคุณเล่นโป๊กเกอร์อย่างแน่นหนา คุณสามารถเลือกมือที่คุณมีส่วนร่วมได้ ยิ่งคุณมีส่วนร่วมกับผู้เล่นมากเท่าไร ความเสี่ยงของคุณก็จะยิ่งน้อยลงและโอกาสที่ดีในการชนะ ฝากขั้นต่ำ 50 บาท

นี่เป็นข้อแตกต่างที่สำคัญระหว่างการเล่นแน่นกับการเล่นที่แน่นมาก เล่นโป๊กเกอร์แบบแน่น ๆ แทนที่จะเล่นแบบแน่นมาก คุณไม่ได้พยายามที่จะรับชิปทั้งหมด คุณแค่พยายามเลือกไพ่ที่คุณรู้สึกว่าดีกว่าไพ่บนโต๊ะ และดูว่าคุณสามารถให้ผู้เล่นคนอื่นวางมือได้หรือไม่ 

โดยปกติจะทำโดยการบลัฟและเดิมพันอย่างแรงกล้าเมื่อคุณมีไพ่ในมือที่แข็งแกร่งมาก นี่คือมือที่คุณต้องการให้ผู้เล่นคนอื่นโทรหาคุณ การเดิมพันอย่างแน่นหนาเมื่อคุณมีมือดีเป็นกลยุทธ์ที่ดีกว่าการเดิมพันอย่างอ่อนเมื่อคุณมีมือไม่ดี 

เนื่องจากผู้ที่มีแนวโน้มที่จะหมอบกับคุณมากกว่าคือผู้ที่ถือไพ่ที่มีแนวโน้มดีกว่าคุณ ดังนั้น เมื่อคุณเดิมพันอย่างแน่นหนา ผู้เล่นเหล่านั้นมีโอกาสพับมากกว่า 

ขั้นตอนในการเล่นอย่างแน่นหนา : เช่นเดียวกับกลยุทธ์ส่วนใหญ่ในโป๊กเกอร์ออนไลน์ การเล่นที่เหมาะสมจะขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณในเกม หากคุณอยู่ในสามตำแหน่งแรกหลังจากบิ๊กบลายด์ แสดงว่าคุณกำลังเล่นอย่างแน่นหนา รอจนกว่าคุณจะมีมือดีแล้วเล่นอย่างดุดัน 

หากคุณอยู่ในสามตำแหน่งสุดท้ายก่อนสมอลล์บลายด์ แสดงว่าคุณกำลังเล่นหลวมมาก อย่าเล่นมือที่อ่อนแอ เป็นไปได้ว่าคุณจะได้รับการเรียกจากผู้เล่นเมื่อคุณอยู่ในสามตำแหน่งสุดท้ายนี้ ตำแหน่งคือทุกสิ่ง และการรู้ว่าตำแหน่งของคุณอยู่ในตำแหน่งใดมีความสำคัญต่อการเล่นที่รัดกุมและดุดัน 

ทำไมต้องเล่นแน่น? เหตุผลที่เล่นแน่นเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้เล่นเพราะผู้เล่นมีโอกาสน้อยที่จะได้สัมผัสกับมือที่ดีจริงๆ ยิ่งคุณเล่นมากเท่าไหร่ โอกาสของคุณสำหรับมือที่ดีจริงๆ ก็ยิ่งน้อยลงเท่านั้น ดังนั้นการเล่นที่แน่นจึงดึงดูดผู้เล่นจำนวนมาก 

เล่นไม่แน่นเหรอ ไม่เป็นไร ไม่มีอะไรแน่น เล่นแน่นก็โอเค คุณสามารถเล่นหลวมเป็นครั้งคราว บางครั้งคุณอาจต้องการที่จะออกจากเขตสบายของคุณและเล่นมือที่ถือว่าแน่นมาก แต่คุณรู้ว่าในขณะนี้พวกเขาไม่ค่อยดีนัก 

คุณสามารถเล่นหลวมและชนะ ในการเล่นหลวมคุณจำเป็นต้องรู้ว่าคุณกำลังถือไพ่อะไรอยู่ หลวมยังเกี่ยวกับโอกาส คุณสามารถเล่นได้แน่นเมื่อคุณไม่มีมือที่ดีมาก ที่สำคัญกว่านั้น คุณสามารถเล่นอย่างหลวม ๆ เมื่อคุณเพิ่มเงินก่อนความล้มเหลว และคุณอาจจะชนะเงินกองกลาง ได้เป็นอย่างดี 

ในการเล่นให้แน่น คุณต้องเข้าใจความน่าจะเป็นและควรทราบว่าไพ่ใบใดอยู่บนโต๊ะ ไพ่ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เล่นที่คับแคบคือไพ่สองใบที่ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบิ๊กบลายด์ พวกเขาจะเรียกว่าตัวเชื่อมต่อที่เหมาะสมเนื่องจากอยู่ใกล้กันมากขึ้น คุณไม่ต้องการไพ่สองใบที่ห่างกันเกินไป ยิ่งห่างกันมากเท่าไหร่ โอกาสที่คุณจะชนะเงินกองกลางก็จะยิ่งน้อยลงเท่านั้น 

ตัวเชื่อมต่อที่เหมาะสมไม่ใช่วิธีเดียวที่จะชนะมือโปกเกอร์ คุณยังสามารถเพิ่มระดับครั้งใหญ่ได้เมื่อคุณมีสัตว์ประหลาด 

Sponsored By brichesliver.com